May 23, 2024

กระบะหลุดโค้งประสานงารถบรรทุกพ่วง เสียชีวิต 2 ราย เผยพ่อแม่เตรียมงานเพื่อบวชลูกชาย

กระบะหลุดโค้งประสานงารถบรรทุกพ่วงดับคาที่ 2 ราย พ่อแม่ดูฤกษ์งามยามดี เตรียมงานเพื่อบวชลูกชาย แต่ต้องมาเสียชีวิตก่อนที่พ่อแม่จะได้เห็นชายผ้าเหลือง เพราะเกิดจากความประมาท หลังขับกระบะหลุดโค้งชนประสานงารถบรรทุกพ่วงดับคาที่พร้อมเพื่อน เมื่อเวลา 09.55 น. วันที่ 27 มิ.ย. 2566 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ร.ต.อ.ศักดินันท์ กองปัญญา รอง สว.(สอบสวน) สภ.พัฒนานิคม ลพบุรีได้รับแจ้งเกิดเหตุรกถยนต์กระบะชนกับรถบรรทุกพ่วงที่โค้งข้าวหลาม ถนนสายลพบุรี-วังม่วง หมู่ที่ 11 …

ใครมีเอาไปเลย หนุ่มรับซื้อแบงค์ 10 ใบละ 5,000 จุดสังเกตง่ายๆ แค่ 3 จุด

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ชาวโซเชียลต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก หลังมีผู้ใช้ติ๊กต๊อกรายหนึ่งที่ชื่อ @bankthai999 โดยได้โพสต์คลิปรับซื้อแบงค์ 10 บาท ให้ราคาสูง ด้านหลังเป็นรูปม้า เป็นเลขอะไรก็ได้ แต่มีจุดสังเกต ที่ ตัว B และ ลายเซ็นที่ตรงกับตัวอย่าง ด้านล่างไม่ต้องมีตัวหนังสือแดง รับซื้อทุกเลข ยินดีบริการ ใบละ ห้าพันบาท ภาพจาก @bankthai999 จุดสังเกต ใครมีเอามาขายติดต่อตามลิงค์ติ๊กต๊กที่แนบไว้ได้เลย ภาพจาก @bankthai999 ภาพจาก @bankthai999 ภาพจาก @bankthai999 ชมคลิป …

ยายจี่หวยทิพย์ ไม่ยอมขอโทษหลานสะใภ้ ล่าสุดอยู่บ้านไม่ได้แล้ว

สำนักข่าวดังรายงานว่า จากเหตุการณ์ที่ ยายจี่ ชาววังเย็น อายุ 93 ปี พร้อมด้วยครอบครัว เข้าร้องเรียนขอความเป็นธรรมกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สถานีตำรวจภูธรหนองปรือ อำเภอหนองปรือ จังหวัดกาญจนบุรี ว่า สลากกินแบ่งรัฐบาล ที่ ถูกรางวัลที่ 1 งวดประจำวันที่ 2 พฤษภาคม 2566จำนวน 2 ใบ ที่ซื้อเอาไว้ถูกขโมยหายไป และคาดว่าเป็นฝีมือของ …

ยายจี่ หน้าหงาย ผลตรวจลอตเตอรี่ออกแล้ว ชาวเน็ตเชียร์แสงทอง จัดให้หนักๆ

เมื่อวันที่ 27 มิถุนายน 66 เพจ โหนกระแส 12 ชม. รายงานว่า กรณีลอตเตอรี่ อลเวง แสงทอง พ้นข้อครหา กองสลากเช็กแล้ว ไม่มีต้นขั้ว ตามที่ ยายจี่’ อ้างว่าถูกรางวัลที่ 1 จากกรณี คุณแสงทอง ชาว จ.กาญจนบุรี ถูกกล่าวหาว่าขโมยรางวัลที่ 1 ของ ’ยายจี่’ …

แต่งแล้วจ้า เสี่ยชัช กับสาวคนใหม่ โซเชียลแห่โฟกัสหน้าเจ้าสาวกันทั้งงาน

หลายคนคงรู้จักกันเป็นอย่างดี สำหรับเสี่ยชัช สายเปย์ ที่ก่อนหน้านี้เป็นกระแสฮือฮาหนักมาก จากการเปย์สาว ที่มา เจ้าของวลีเด็ด เขาเรียกทั้งพี่ เรียกทั้งพ่อ เรียกทั้งผัวคะ ผัวขา ล่าสุดติ๊กต๊อกที่ใช้ชื่อ @giftslack ได้เผยเรื่องราวที่น่ายินดี เสี่ยชัช แต่งงานแล้วจ้า พร้อมกับได้ระบุข้อความว่า งานแต่งเสียชัชหน่อกล้วย ยินดีกับเจ้าบ่าวเจ้าสาวด้วยนะ หนุ่มกำแพงสาวตาก ซึ่งเรียกได้ว่าทำคนทั้งงานต่างโฟกัสหน้าเจ้าสาว เหมาะสมกันมาก เสี่ยชัชเหมาะแล้วกับเจ้าสาวคู่ชีวิตคนนี้ ภาพจาก @giftslack เรียบเรียง สยามนิวส์

5 วันเกิดดวงเป็นมหาเศรษฐี ในปีนี้มีเกณฑ์รวยสูงกว่าคนอื่น

อย่ าไว้ใครมากนักนะแม้จะสนิม ไหนก็ตาม จะมีคนคอบขัดขวางโช คของคุณอยู่ตลอด เพ ร าะหลังจากสิ้นเดือนนั้นต่างก็เป็นคนเก่งแล้วจริง และจะมีชาวต่างชาติเข้ามาทำความเข้าใจและทำอะไรก็จะเริ่มมีความน่าสนใจมากขึ้น หากมีคว ามเชื่อในเ รื่ อ งของโช คชะต าตามวันเกิ ดขอให้เชฟด วงนี้ไว้ ขอจงพบเจอแต่สิ่งที่ดี สาธุ คนที่เกิ ดวันพฤหัสบดี ชีวิตต้องเจอกับงานหนักตลอดจนไม่มีเวลาให้กับครอบครัวเลยทำให้ ปั ญหาครอบครัวตามมาจากความห่างเหินจะต้องรีบจัดการแก้ไขนะ …

กราบสาธุ พิธีเก็บอัฐิ หลวงปู่แสง ญาณวโร

เช้าวันนี้ วันที่ 26 มิถุนายน 2566 เพจเฟซบุ๊ก ได้โพสต์ภาพบรรยากาศ พิธีเก็บอัฐิ หลวงปู่แสง ญาณวโร ระบุว่า ที่วัดป่าดงสว่างธรรม ต.โคกนาโก อ.ป่าติ้ว จ.ยโสธร มีพิธีเก็บอัฐิของหลวงปู่แสง ญาณวโร โดยมีญาติธรรม พระอุปัฏฐา มาร่วมทำพิธี เก็บอัฐิกันตั้งแต่ช่วงเช้ามืด โดยมีพระอุปัฏฐากและพระลูกศิษย์ทำการสวดขอขมากรรม ก่อนที่จะบรรจุอัฐิใส่โกศ ซึ่งพบว่าอัฐิของหลวงปู่แสง มีสีขาวสะอาดบริสุทธิ์ ก่อนอัญเชิญไปศาลาบำเพ็ญกุศล …

“หนุ่ม กรรชัย” เดือดมาก! คุมตัวเองไม่ไหว โมโหกลางโหนกระแส ซัดแสกหน้าแขกรับเชิญจนจ๋อย..(คลิป)

“หนุ่ม กรรชัย” เดือดมาก! คุมตัวเองไม่ไหว โมโหกลางโหนกระแส ซัดแสกหน้าแขกรับเชิญจนจ๋อย..(คลิป) “หนุ่ม กรรชัย” เดือดมาก! คุมตัวเองไม่ไหว โมโหกลางโหนกระแส ซัดแสกหน้าแขกรับเชิญจนจ๋อย..(คลิป) “หนุ่ม กรรชัย” เดือดมาก! คุมตัวเองไม่ไหว โมโหกลางโหนกระแส ซัดแสกหน้าแขกรับเชิญจนจ๋อย..(คลิป) “หนุ่ม กรรชัย” เดือดมาก! คุมตัวเองไม่ไหว โมโหกลางโหนกระแส ซัดแสกหน้าแขกรับเชิญจนจ๋อย..(คลิป)

พระราชทานเพลิง หลวงปู่แสง ญาณวโร แห่ซื้อเลขเกลี้ยงแผงใครสาธุ งวดนี้ไปขอให้เป็นของคุณ ชมคลิป…

พระราชทานเพลิง หลวงปู่แสง ญาณวโร แห่ซื้อเลขเกลี้ยงแผงใครสาธุ งวดนี้ไปขอให้เป็นของคุณ ชมคลิป… เมื่อเวลา 15.00 น. วันที่ 25 มิ.ย.2566 นายวิรุจ วิชัยบุญ ผู้ว่าราชการจังหวัดยโสธร เป็นประธานประกอบพิธีพระราชทานเพลิงศพ หลวงปู่แสง ญาณวโร โดยมีพระเทพวชิรวิมล ฝ่ายธรรมยุต สังกัดวัดมิ่งเมือง อ.เสลภูมิ จ.ร้อยเอ็ด เป็นประธานฝ่ายสงฆ์ ตลอดจนรองผู้ว่าราชการจังหวัดยโสธร …

ปัจจุบัน ‘ต้อม พลวัฒน์’ จวน 60 ยังหล่ออมตะสมฉายาดาวค้างฟ้า.

จวนจะ 60 ปียังไร้เงาลูกเมีย! ปัจจุบัน ‘ต้อม พลวัฒน์’ เหลือเชื่อ ยังหล่ออมตะสมฉายาดาวค้างฟ้า อีกหนึ่งนักแสดงมากความสามารถอย่าง ต้อม พลวัฒน์ มนูประเสริฐ ที่ในอดีตน้นเคยมีชื่อเสียงโด่งเป็นพระเกแถวหน้าของวงการบันเทิงเลยก็ว่าได้ ถือเป็นนักแสดงที่มีความสามารถมากๆ อีกคนที่ไม่เคยห่างหายไปจากหน้าจอเลย มีผลงานมาให้เห็นตลอด และที่สำคัญยังคงดูมีความสุข และยังคงความหล่ออมตะไว้ไม่แพ้พระเอกหน้าใหม่เลย และถึงแม้จะได้เป็นพระเอกเหมือนในอดีต แต่ปัจจุบันไม่ว่าจะละครเรื่องไหนก็มักจะเห็น ต้อม-พลวัฒน์ แสดงเป็น พ่อ จนเคยได้ตำแหน่งคุณพ่อแห่งชาติมาแล้ว ซึ่งก็คือ …