May 23, 2024

พิธา ร่วมงานสุรามีรัยที่ชัยนาท คอหวยแห่เซลฟี่ทะเบียนรถ

เมื่อวันที่ 29 กรกฎาคม 2566 เวลา 18.00 น. ที่ผ่านมา นายพิธา ลิ้มเจริญรัตน์ หัวหน้าพรรคก้าวไกลและแคนดิเดตนายกรัฐมนตรี พร้อมด้วย นายพริษฐ์ วัชรสินธุ หรือ ไอติม พร้อมคณะ สส. ของพรรคก้าวไกล และวิทยากรร่วมจัดงาน “สุรามีรัย” บริเวณตรงข้ามสวนนกชัยนาท อ.เมืองชัยนาท โดยมีบรรดาประชาชนผู้สนับสนุนพรรคก้าวไกล ทั้งในจังหวัดและจังหวัดข้างเคียง …

ย าเขียว ต้นตำรับโบราณ ของพื้นบ้านถูกและดีไม่แพ้ของนอกแน่

ย าเขียว ต้นตำรับโบราณ ของพื้นบ้านถูกและดีไม่แพ้ของนอกแน่ เป็นอีกหนึ่งเรื่องราว ที่หากเพื่อน ๆ ปว ดหัว รู้สึกเป็นไข้ส่วนมากเเล้วเราจะนึกถึงเเต่ย าเเก้ปว ด พาราเซตามอลขนาด 500 mg. เเต่เมื่อทาง FDA ของสหรัฐ จะยกเลิกการผลิตย าพาราเซตามอลขนาด 500 mg. ไปเเล้ว เนื่องจากขนาดดังกล่าวมี “ผลเสียต่อ …

เปลี่ยนใจยังทัน หมอปลาย เผยคำเตือนท่านยม ถึง ทักษิณ ก่อนกลับไทย 10 ส.ค.นี้

หลังจากที่ อุ๊งอิ๊ง แพทองธาร ชินวัตร แคนดิเดตนายกรัฐมนตรีพรรคเพื่อไทย ได้โพสต์อวยพรวันเกิดคุณพ่อ พร้อมทั้งยังเผยอีกว่า อดีตนายกฯ ทักษิณ ชินวัตร เตรียมกลับบ้านเกิดประเทศไทย ที่สนามบินดอนเมือง ในวันที่ 10 ส.ค. 2566 ที่จะถึงนี้ นั่นทำให้ หมอปลาย พลายกระซิบ ได้ให้สัมภาษณ์กับทางรายการไทยรัฐทอล์กว่า ท่านยมฯ พูดทุกครั้งว่าไม่อยากให้กลับ เพราะฉะนั้นจะอยู่ใกล้ๆ นี่หรืออยู่ที่ไหน …

เจาะขุมทรัพย์ ทักษิณ ชินวัตร มหาเศรษฐีชาวไทยรวยติดอันดับโลก

สำหรับใครที่ติดตามการเมืองมาอย่างยาวนาน คงไม่มีใครไม่รู้จัก นายทักษิณ ชินวัตร อย่างแน่นอน เพราะเคนเป็นถึงอดีตนายกรัฐมนตรีของประเทศไทย แถมยังมีชื่อเสียงอย่างมากในเรื่องของความร่ำรวย โดยนิตยสาร Forbes ได้มีการจัดอันดับมหาเศรษฐีทั่วโลกประจำปี 2023 พบว่า นายทักษิณ มีทรัพย์สินรวมมูลค่า 2,100 ล้านดอลลาร์ (คิดเป็นเงินไทย 71,625,750,000.00 บาท) และถูกให้เป็นมหาเศรษฐีในอันดับที่ 1,496 ของโลก พร้อมกับเปิดเผยข้อมูลทรัพย์สินของคุณทักษิณ ย้อนหลังไปตั้งแต่ปี 2013 …

ตระกูล ‘เจียรวนนท์’ ขึ้นแท่นมหาเศรษฐีปี 66 ยืน1 รวยที่สุดในประเทศไทย

ตระกูล ‘เจียรวนนท์’ ขึ้นแท่นมหาเศรษฐีปี 66 ยืน1 รวยที่สุดในประเทศไทย ในการจัด อันดับ 50 มหาเศรษฐีไทยปีล่าสุด 2023 นิตยสาร “ฟอร์บส์” เผยแพร่วานนี้ (5 มิ.ย.) ระบุ พี่น้องเจียรวนนท์ แห่งกลุ่มเจริญโภคภัณฑ์ยังคงครองอันดับหนึ่ง โดยเมื่อต้นปีที่ผ่านมา การควบรวมบริษัทโทรคมนาคม True ของพวกเขากับคู่แข่งคือ ดีแทค (Total …

เปิดปมรักร้าว สุนารี ราชสีมา ไฟแรงมาก ทะเลาะกันหลายครั้ง

ยังโศกเศร้าหนัก สำหรับลูกทุ่งดัง สุนารี ราชสีมา เจอหลายเหตุการณ์สูญเสียประเดประดัง ทั้งข่าวร้ายการเสียชีวิตคนในครอบครัว และประกาศสูญเสียสามีจากกันทั้งที่ยังมีชีวิต โดย สุนารี โพสต์ให้กำลังใจตัวเองสุดเศร้า ข้อความจากเพลงด้วยว่า จะยิ้มรับมันว่าในใจอ่อนแอ ขณะที่ ข่าวบันเทิงช่อง 8 ได้มีการเผยถึงกรณีสุนารีกับสามีว่า ก็ตามที่สุนารีโพสต์แต่เลิกหรือไม่เลิกสามี ต้องให้ สุนารี มาพูดเอง เร็วๆ นี้ แต่ก็มีการระหองระแหงกันจริง แต่มีประโยคหนึ่งที่คนใกล้ตัวบอกว่า ตอนนี้ไฟมันยังแรงอยู่เลย …

บีเอ็มฯจอดทิ้งหน้าโรงพัก เอ้ นำรถมาคืน หลัง ฟร้อง แจ้งจับยักยอกทรัพย์ แต่ยังไม่มีใครมารับ

จากกรณีนักแสดงสาว เอ้ ชุติมา กับ อดีตแฟนหนุ่มฟร้อง ล่าสุดเมื่อวันที่ 4 มิ.ย.66 จากกรณีดาราสาว เอ้ ชุติมา เลิกกับแฟนหนุ่ม ฟร้อง ศุภกิจ ซึ่งทั้งคู่คบหากันมาได้ประมาณ 6 ปี และซื้อบ้านราคา 4.2 ล้านบาท โดยเป็นชื่อของฟร้อง โดยเอ้เป็นคนจ่ายเงินผ่อนบ้าน และมีการซื้อรถหรูบีเอ็มฯ ราคา 1.8 …

เปิดห้องเช่า แวร์ โซว อยู่กับลูกสาว 2 คนอย่างเรียบง่าย หลังประกาศของานทำ

เปิดห้องเช่า แวร์ โซว อยู่กับลูกสาว 2 คนอย่างเรียบง่าย หลังประกาศของานทำ ในอดีตถือว่าโด่งดังมากเพราะเธอเป็นทั้ง นักแสดง พิธีกร นางแบบ สำหรับ แวร์ โซว ปัจจุบันกลายเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวมีลูกสาว 1 คนชื่อว่า น้องคนดี ซึ่งก่อนหน้านี้เรามักจะเห็นเธอนั้นออกมาโพสต์ประกาศของานทำในวงการอยู่บ่อยๆเนื่องจากขาดรายได้อย่างหนัก และเมื่อไม่นานมานี้เธอก็ได้ออกมาโพสต์ตัดพ้อแบบรัวๆผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว ถึงปัญหาชีวิตที่เกิดขึ้นทั้งเรื่องงาน เรื่องเงิน พร้อมกับขอให้ช่วยคิดว่าจะทำงานอะไรดี ส่วนงานที่ถนัดก็มีแต่การแสดงละครเท่านั้น งานนี้หลายๆคนก็แห่ส่งกำลังใจให้เป็นจำนวนมาก …

นางเอกดังก็ไม่เว้น แอฟ ทักษอร เผยคำที่โดนทักมาตลอด 10 ปี

นางเอกดังก็ไม่เว้น แอฟ ทักษอร เผยคำที่โดนทักมาตลอด 10 ปี ต้องบอกเลยว่าสวยแค่ไหน หรือรูปร่างดีแค่ไหนแต่ก็ไม่พ้นโดนทักอยู่ดีค่ะ เพราะเหล่าคนบันเทิงจะต้องเจอกับเรื่องนี้อยู่ตลอด ไม่เว้นแม้แต่นางเอกมากความสามารถ อย่าง “แอฟ ทักษอร” เพราะได้เปิดใจถึงเรื่องนี้ผ่านรายการ 3 แซ่บเหมือนกันเลยว่า ตัวเองก็มักจะโดนทักแรงเหมือนกัน เอาเป็นว่าจะว่ายังไงไปอ่านกันเลยดีกว่า “โดนทักแบบนี้ตลอดกาล ตลอด เป็น 10 กว่าปีที่ผ่านมา ….อุ๊ย ตัวจริงตัวเล็กนิดเดียวเองเนาะในทีวีตัวเบ้อเร้อเลยอะ …

‘เชฟอ้อย’ พลิกเป็นเศรษฐีนี ขาย 100 ตักให้จนล้นถุง ไม่หวังกำไรเยอะ

ยืนปั้นลูกชิ้นขายใช้หมูวันละ 2 ตัน เปิดชีวิต ‘เชฟอ้อย’ พลิกเป็นเศรษฐีนี ขาย 100 ตักให้จนล้นถุง ไม่หวังกำไรเยอะ เชฟอ้อย ศิริพร ชัยศิริพาณิชย์ เชฟหญิงแกร่ง อย่าหมิ่นเงินน้อย! ขายถูก ให้เยอะ ใครว่าไม่ได้กำไร!! 100NEWS วันนี้ขอตามเทรนด์ พามากินลูกชิ้นที่ดังที่สุดในตอนนี้อย่างลูกชิ้นแสนแซ่บ ของ “เชฟอ้อย ศิริพร” หรือที่รู้จักในนามของ …